có nên thuê dịch vụ chuyển nhà hay không?

 Có thể nói cuộc sống luôn chuyển động thì cớ sao chúng ta cứ phải cố định một chỗ mà không hoà cùng vòng xoay đó. Tuy đó chỉ là một câu nói đùa nhưng thực tế với những điều kiện, hoàn cảnh khác nhau khiến ai ai trong chúng ta đều muốn di chuyển đến sống ở một nơi khác.

Đơn giản, nơi nào thoải mái, thuận thiện thì mình chuyển đến thôi.

Nhưng vấn đề là, đâu phải cứ muốn chuyển là chuyển ngay mà chúng ta phải trãi qua nhiều giai đoạn khác nhau. Trước hết là thu dọn, sắp xếp tất cả đồ dùng. Đóng thùng chúng lại để tiện cho việc chuyển đi. Chưa hết đi, còn lại khuân vác, vận chuyển đến chỗ ở mới.

Đến đây, bạn đã thấy mệt mỏi chưa?

Nhưng vẫn chưa dừng lại ở đó đâu. Đến chỗ mới, những gì chúng ta đã thu dọn lúc đầu giờ phải “tha” chúng ra và sắp xếp, lắp ráp lại sao cho hoàn chỉnh không gian sống của mình.

Nếu đơn giản chỉ là bạn chuyển chỗ ở của những kẻ “độc thân FA” thì dễ quá rồi. Đồ đạc cá nhân các thứ đâu quá nhiều. Cái bạn vướng phải chỉ là thời gian và quãng đường xa gần thế nào thôi. Nhưng nếu là gia đình thì hoàn toàn khác. Nào là đồ của chồng, đồ của vợ, đồ của con, đồ của ông bà… và linh tinh đủ các thứ. Thì chuyển đi bằng cách nào?

 Cách nào đây?

NGƯNG SUY NGHĨ!

Đừng phí thời gian để đắn đo và suy nghĩ nữa, lấy điện thoại ra và gọi ngay cho chúng tôi – Taxi tải  chuyển nhà Toàn Cầu. Số điện thoại ngay bên dưới đây nè!

0983.748.748 – 0968.723.723 – 0971.965.966

Chỉ với một cú điện thoại sẽ có ngay “đội quân những anh trai mạnh mẽ, lực lưỡng, bụng 6 múi” đến hỗ trợ chuyển nhà trọn gói giúp bạn ngay và lập tức. Giờ thì bạn chỉ cần ngôi đó quan sát, nghỉ ngơi hoặc làm những công việc khác và chờ đón thời khắc tân gia nhà mới mà thôi. Quá tuyệt phải không nào! 

VÌ SAO CÁC BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ TAXI TẢI CHUYỂN NHÀ Toàn Cầu?

Taxi tải Toàn Cầu không phải mới được thành lập gần đây mà chúng tôi đã là một công ty đã khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường. Thời gian qua, chúng tôi đã dùng sự tin tưởng của quý khách hàng làm hành trang phát triển công ty.

 Dịch vụ của chúng tôi luôn cố gắng làm hài lòng khách hàng trên rất nhiều dịch vụ mà công ty mang đến. Trong đó, chuyển nhà giá rẻ Toàn Cầu thật sự đã là người bạn đồng hành của rất nhiều mái ấm mới.

 Đến nay, chuyển nhà trọn gói Toàn Cầu đã sở hữu đội xe tải hùng hậu nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi có cả các dịch vụ chuyển nhà trên cả nước, tất cả đều nhận được sự hài lòng của khách hàng. Khách hàng của chúng tôi có mặt khắp nơi từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Hà Nội.

Phương châm của chúng tôi là niềm tin khách hàng. Vì thế sự tin tưởng khách hàng ngày càng cao đã khẳng định được vị trí của công ty chúng tôi trên thị trường cung cấp dịch vụ chuyển nhà. Không chỉ mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, uy tín số 1 của Việt Nam. Chúng tôi còn mang đến cho các bận đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Tất cả các yêu cầu hay thắc mắc của khách hàng đều được nhân viên chúng tôi tư vấn một cách nhiệt tình để khách hàng có thể hài lòng nhất. Chúng tôi luôn đúng hẹn và cam kết đền bù thiệt hại 100% nếu có sự tổn thất về hàng hóa hay đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị.

QUY TRÌNH CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI NHANH CHÓNG – HIỆU QUẢ VÀ TIẾT KIỆM.

1- Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ:

Khi đã kết nối với chuyên viên tư vấn Toàn Cầu, bạn hãy thoải mái mà nêu ra những yêu cầu và cả mong muốn của mình về dịch vụ chuyển nhà. Từ những thông tin đó, chúng tôi sẽ dễ dàng hơn cho việc hướng dẫn cách thống kê hàng hoá, vật dụng cần chuyển đi phù hợp.

– Nếu tổng đồ dùng không quá nhiều và quá nặng như chuyển phòng trọ, chuyển cửa hàng với quy mô nhỏ, bạn chỉ cần chụp lại toàn bộ những gì cần chuyển và gửi qua zalo / facebook cho chúng tôi. Nhân viên sẽ báo giá trực tiếp cho bạn.

– Còn nếu đồ chuyển đi quá nhiều thì nhân viên sẽ hẹn bạn vào thời gian nào thuận tiện nhất để đến khảo sát tổng quan.

2- Khảo sát – Báo giá và ký kết hợp đồng dịch vụ.

Như đúng thời gian đã giao hẹn, nhân viên khảo sát sẽ đến để thu thập một vài thông tin cần thiết để có thể đưa ra phương án vận chuyển phù hợp và tiết kiệm nhất dành cho bạn.

– Khảo sát toàn bộ vận dụng cần chuyển đi gồm những gì? Có đồ quý giá và đắt tiền hay dễ vỡ, dễ hư hại hay không.

– Địa thế tại nơi cần chuyển đi và chuyển đến ra sao? Có cầu thang hay không? Độ rộng của thang có vừa để bốc xếp đồ lên không hay phải dùng xe cẩu hoặc đai kéo để hỗ trợ.

– Quãng đường cần vận chuyển có khó đi hoặc những tuyến đường có bất lợi gì không. Vị trí của hai địa điểm có thuận lợi cho việc đậu và di dời hay không?

… và những thông tin khác dựa vào tình hình thực tế.

Nhân viên sẽ báo về công ty để bộ phận tính toán cấu thành giá hoàn thiện bảng báo giá và chuyển cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Khi hai bên đã đồng ý về những thoả thuận về phương án chuyển nhà, giá cả và các vấn đề có liên quan. Nhân viên Taxi tải Toàn Cầu sẽ trực tiếp đến một lần nữa để ký kết hợp đồng dịch vụ với bạn.

3- Triển khai dịch vụ.

Hợp đồng được ký, đúng vào thời gian đã giao hẹn đội ngũ nhân viên vận chuyển và taxi tải đều có mặt đúng giờ để bắt đầu công tác di dời. bên cạnh đó toàn cầu còn cho thuê xe tải chuyển nhà 

Tất cả vật dụng đều sẽ được tháo dỡ và đóng gói, bao lót cẩn thận. Nhất là những vật dụng dễ vỡ, máy móc, thiết bị gia dụng và những vật dụng có giá trị cao. Mỗi thùng đồ đều được đánh ký hiệu để dễ dàng nhận biết.

Nhân viên vận chuyển sẽ tiến hành bốc xếp toàn bộ những gì đã đóng gói tập kết tại nơi thuận tiện việc chuyển lên xe. Khi đến địa điểm mới, họ sẽ bắt đầu công đoạn chuyển đồ xuống và sắp xếp theo sự chỉ định của bạn.

4- Nghiệm thu, bàn giao và thanh toán.

Tất cả công việc chuyển nhà trọn gói khi đã được hoàn thành, đại diện gia chủ và Taxi tải Toàn Cầu sẽ bắt đầu nghiệm thu và bàn giao. Ngay sau đó, khách hàng sẽ thanh toán toàn bộ chi phí như đã nêu rõ trên hợp đồng. Nếu không còn vướng mắc hoặc tranh chấp, mặc nhiên hợp đồng sẽ tự thanh lý ngay sau 2 ngày.

Đánh giá: