Bí quyết phát triển dịch vụ chuyển nhà

Bạn có nhận thấy ngày càng nhiều đơn vị làm dịch vụ chuyển nhà trọn gói hiện nay? Và không phải  tự dưng lại mọc lên nhiều đơn vị như vậy đâu. Đây là một ngành không đòi hỏi nhiều quá kiến thức chuyên môn, nó là quá trình tích lũy kinh nghiệm, cơ sở vật chất để tạo nên một dịch vụ chuyên nghiệp và ngày càng có khả năng phục vụ khách hàng được tốt hơn.

Vậy đâu là điểm mấy chốt và cốt yếu giúp một đơn vị làm dịch vụ chuyển nhà trọn gói phát triển?

Câu trả lời nằm chính ở yếu tố chất lượng, vì không đòi hỏi nhiều chuyên môn nên rất nhiều đơn vị tự phát được mọc lên, sự khác biệt lớn nhất mà các đơn vị này thể hiện chính là chất lượng. Không nhiều các đơn vị làm dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội có được điều này. Yếu tố chất lượng được hình thành dựa trên kinh nghiệm làm việc, cơ sở vật chất như xe tải vận chuyển, đồ dùng và một yếu tố quan trọng nhất là nhân lực.

Vận chuyển Toàn Cầu là một trong số ít các đơn vị có khả năng đào tạo nhân lực một cách quy củ và bài bản, không như những đơn vị khác tuyển nhân viên nhiều sau đó thải loại đi, chúng tôi tuyển nhân viên một cách chặt chẽ và đảm bảo nhân viên có được những kĩ năng tốt khi làm việc qua quá trình đào tạo bài bản dựa trên những nhân viên nhiều kinh nghiệm đi trước. Điều này làm nên một dịch vụ tốt, tận tình và chất lượng cho mọi khách hàng.

Anh Đức ở Linh Đàm là một khách hàng quen thuộc của Vận chuyển Toàn Cầu. Gia đình chị đã từng 2 lần sử dụng dịch vụ của chúng tôi và chị thực sự tin tưởng và một dịch vụ nhanh chóng, tối ưu về giá. Chính vì lý do này mà chúng tôi còn nhận được 2 đơn hàng chuyển đồ cho bạn bè và người thân của anh nữa. Đây là một điều đáng mừng đối với một đơn vị làm dịch vụ. Vì chỉ có dịch vụ tốt mới có được khách hàng từ những khách hàng quen thuộc được.

Tất cả sự thành công đề dựa trên yếu tốt chất lượng và sự tận tâm với mỗi khách hàng, đó là phương trâm và cũng như tư tưởng mà Vận chuyển Toàn Cầu theo đuổi.

 

Đánh giá: