Có nên chuyển nhà vào tháng 12 và lưu ý khi chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Có nên chuyển nhà vào tháng 12 và lưu ý khi chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Có nên chuyển nhà vào tháng 12?

Chuyển nhà là một việc rất quan trọng với bạn và gia đình.

Sau nhiều năm dành dụm, bạn đã sắm cho mình một ngôi nhà mới, khang trang rộng rãi hơn. Bạn đang đắn đo có nên dọn nhà trong tháng 12? 

Tháng 12 là tháng cuối năm nên mọi người bận bịu với công việc, nhịp sống gấp gáp hơn. Nhưng không vì thế mà bạn lại không chuyển nhà trong dịp này để kịp đón năm mới trong một nơi ở mới với nhiều tiện nghi mới.

Ngoài ra, tháng 12 cũng có rất nhiều ngày tốt giúp cho bạn lựa chọn ngày di chuyển phù hợp nhất cho gia đình mình, xóa đi những lo lắng của bạn.

co-nen-chuyen-nha-vao-thang-12

Ngày tốt chuyển nhà trong tháng 12

Tháng Chạp theo như dương lịch tương ứng với cuối tháng 10 và giữa tháng 11 theo như âm lịch. Các ngày tốt nhất trong tháng gồm ngày 1, 6, 7, 12, 15, 16, 18, 20 và 27/12 đồng thời tháng này có tới 3 ngày Chủ Nhật và 1 ngày thứ 7 rất thích hợp cho gia đình bạn nhập trạch, dọn nhà và mời bạn bè, người thân, đồng nghiệp đến chung vui cùng với gia đình mình.

Lưu ý khi chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Tuy nhiên, trước khi thực hiện công việc chuyển nhà mới, lựa chọn dịch vụ chuyển nhàlà một việc quan trọng không kém.

Hiện nay có rất nhiều công ty dọn nhà, chuyển nhà nhanh giá rẻ cho bạn lựa chọn. Nhưng chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, quy trình thực hiện đảm bảo an toàn tối đa và mức chi phí dịch vụ rẻ nhất, khách hàng sẽ luôn hài lòng và tin tưởng khi lựa chọn Toàn cầu là người bạn đồng hành mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà trọn gói.

Phục vụ chuyển dọn 24/7

Công ty Toàn Cầu  phục vụ khách hàng vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ, các ngày lễ, tết, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

 Hợp đồng vận chuyển nhanh chóng, đúng hẹn

hop-dong-chuyen-nha

Ngay khi nhận được yêu cầu của khách hàng, nhân viên sẽ có mặt nhanh nhất trong vòng 15 phút để khảo sát, báo giá và lên phương án di chuyển. Các nhân viên tuân thủ nghiêm ngặt quy định khi hợp tác với khách hàng, đảm bảo luôn đúng thời gian, địa điểm ghi trong hợp đồng.

 Chuyển đồ nhanh chóng, an toàn

Quy trình đóng gói, di dời được thực hiện chuyên nghiệp, nhanh chóng, giúp quý khách tiết kiệm thời gian và đảm bảo hiệu quả kinh doanh.

Giá cước vận chuyển rẻ nhất

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội và tp HCM giá rẻ nhất cho khách hàng, đồng thời cam kết chất lượng phục vụ hoàn hảo nhất, giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa và tin tưởng giao phó đồ đạc, tài sản cho chúng tôi.

Cam kết đền bù thiệt hại trong quá trình chuyển đồ

Trong quá trình tháo dỡ, đóng gói, di chuyển, lắp đặt đồ đạc, thiết bị, nếu xảy ra đổ vỡ, hỏng hóc, mất mát, chúng tôi cam kết đền bù thiệt hại 100% giá trị tài sản theo giá thị trường hiện thời. Nhờ đó, khách hàng luôn an tâm khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà Toàn cầu.

Phục vụ khách hàng chuyển nhà tận tâm

phuc-vu-khach-hang-chuyen-nha

Hoạt động với phương châm, đặt lợi ích khách hàng trên lợi nhuận kinh doanh bằng việc cung cấp dịch vụ chuyển dọn, chuyển đồ trọn gói  chất lượng hoàn hảo, giá rẻ nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Nhân viên Toàn cầu luôn niềm nở, thân thiện với khách hàng, tuân thủ kỷ luật và có trách nhiệm trong công việc. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ khiến khách hàng luôn cảm thấy hài lòng.

Đánh giá: